Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

TOP 3 mẫu sofa phòng khách trở thành xu hướng trong trang trí nội thất năm 2018

Lựa chọn những mẫu sofa phòng khách hiện đại trong đa dạng các mẫu sofa được giới thiệu hiện nay cho các gia đình vẫn luôn được chọn mua để làm nội thất phòng khách. Tuy nhiên, trong đó, có 3 mẫu sofa vẫn luôn được yêu thích cũng như sử dụng phổ biến đã trở thành xu hướng nội thất được yêu thích để mang đến những mẫu sofa đẹp cho phòng khách của gia đình. Các bạn có thể dễ dàng tham khảo top 3 mẫu sofa phòng khách đang trở thành xu hướng được yêu thích trong chọn mua và trang trí nội thất phòng khách năm 2018.

– Sofa giường đa năng nhập khẩu cao cấp

Các thiết kế tiện nghi và mang lại giá trị sử dụng cao vẫn luôn được đánh giá là mẫu sofa được yêu thích nhất hiện nay. Điểm nổi bật của những mẫu sofa giường chính chức năng đa dạng với hai chức năng chính là sofa phòng khách và giường ngủ cho gia đình. Tùy theo từng yêu cầu sử dụng, gia đình có thể sử dụng làm sofa cho phòng khách để tiếp khách với kiểu dáng hiện đại, thanh lịch mang đến không gian đẹp, tiện nghi cho gia đình. Khi cần thiết, gia đình lại có thể dễ dàng hô biến thành mẫu giường ngủ cao cấp và êm ái để chăm sóc tốt nhất những giấc ngủ của gia đình bạn.

Bên cạnh những thiết kế trong nước, các mẫu ghế sofa giường nhập khẩu vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như khả năng đàn hồi của nệm sofa để được nhiều gia đình tìm hiểu và chọn mua. Sử dụng những mẫu sofa giường đẹp đã từ lâu trở thành mẫu sofa cho phòng khách đa năng của nhiều gia đình người Việt.

– Sofa da nhập khẩu cho phòng khách sang trọng

Đi cùng với những mẫu sofa giường vẫn luôn được coi là mẫu sofa hot nhất năm 2018, các thiết kế sofa da sang trọng từ chất liệu da cao cấp, độ bền cao cũng được đánh giá là mẫu sofa đang được yêu thích hiện nay. Từ lâu những mẫu sofa da vẫn được coi là mẫu sofa được yêu thích và không bảo giờ lỗi mốt với những kiểu dáng đẹp mắt, đơn giản mà sang trọng. Đi cùng với đó, những thiết kế sofa nhập khẩu được giới thiệu từ Tintucsofagiuong.com hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu sofa đẹp cho phòng khách của gia đình.

Các bạn có thể lựa chọn những mẫu sofa da nhập khẩu Malaysia, sofa da thật nhập khẩu đều là những mẫu sofa có chất lượng cao, độ bền lên tới hơn 20 năm để trở thành mẫu sofa đẹp cho phòng khách của bạn. Đừng bỏ qua những thiết kế sofa da đẹp để trang trí nội thất phòng khách cao cấp và sang trọng.

– Sofa tân cổ điển cho xu hướng phòng khách hoàng gia

Khi xu hướng xay dựng những căn biệt thự, ngôi nhà mang phong cách hoàng gia châu Âu kết hợp với phong cách hiện đại để tạo nên những phòng khách tân cổ điển nổi bật với những không gian kiến trúc đậm nét quý tộc được yêu thích hiện nay. Khi đó, lựa chọn những bộ sofa tân cổ điển cao cấp được thiết kế mang đậm những đường nét của phong cách tân cổ điển.Từ những đường nét trang trí trên tay vị, phần tự lưng đến đường cong uốn lượng của sofa tân cổ điển kết hợp với chất liệu da hoặc chất liệu nỉ sẽ mang đến không gian đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Trong quá trình lựa chón ofa tân cổ điển, gia đình cần phải chú ý chọn mua sofa phù hợp với không gian diện tích phòng khách để mang đến các mẫu sofa đẹp, chất lượng cho ngôi nhà đậm nét kiến trúc tân cổ điển của gia đình. Sử dụng những mẫu sofa có màu sắc trang nhã, sofa tân cổ điển màu trắng, sofa tân cổ điển màu kem, sofa tân cổ điển màu xánh nhạt,… là những lựa chọn màu sắc sofa để tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn cho người sử dụng. Đồng thời kết hợp giữa những thiết kế sofa tân cổ điển kết hợp với những mẫu ban tra dep tân cổ điển đồng bộ tạo nên không gian nội thất hài hòa, trang nhã nhưng mang đậm hơi thở của không gian kiển trúc tân cổ điển. 

Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn mẫu bàn trà gỗ mặt kính thanh lịch cho nội thất phòng khách hiện đại

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.