Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Kinh nghiệm chọn sofa da cho phòng khách mang đến độ bền và độ bóng

Khi quyết định lựa chọn sofa da cho phòng khách, người mua luôn cần nắm được những lưu ý khi chọn mua sofa da để mua được các thiết kế nội thất có chất lượng, dồ bền cũng như tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số những kinh nghiệm chọn sofa da cho phòng khách mang đến độ bền và độ bóng bởi Tintucsofagiuong.com sẽ giúp bạn đọc chọn được những mẫu sofa da chất lượng.

– Lựa chọn sofa da cho phòng khách nhờ vào khả năng đàn hồi

Một trong những ưu điểm của những mẫu sofa da thật sofa da cao cấp chính là bề mặt da luôn có khả năng đàn hồi tốt nhất. Do vậy, khi chọn sofa da, bạn có thể sử dụng tay để cảm nhận được tính đán hồi của sản phẩm sofa da thật.

Khi bạn dùng tay ấn mạnh xuống sofa và xuất hiện vết hõm sau sau đó dần trờ lại bình thường thì đó là thiết kế sofa chất lượng. Ngược lại chính là những loại sofa kém chất lượng, không có khả năng đàn hối tốt. Mặt khác, các mẫu sofa phòng khách bằng da cao cấp còn có khả năng hạn chế hấp thụ nhiệt để sofa ấm áp mùa đông và thoáng mát trong ngày hè nóng bức.

Bạn đọc có thể chọn những mẫu sofa giường da, sofa da hiện đại,… nhập khẩu cao cấp để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

2. Chọn sofa da cho phòng khách thông qua độ nặng

Những thiết kế ghế sofa da phòng khách được kết hợp giữa khung và chân gỗ cùng nệm sofa được bọc da để trở thành các mẫu sofa bọc da. Để đảm bảo chất lượng, các loại gỗ quý được sử dụng để làm chân gỗ thường có trọng lượng nặng để làm sofa cho phòng khách.

Khi đó, những bộ soda cao cấp cho không gian phòng khách thường được đánh giá nặng hơn, để đảm bảo chất lượng và độ bền cho sản phẩm. Bạn đọc có thể tham khảo những mẫu sofa thư giãn (https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-thu-gian/)cao cấp bằng da có thiết kế năng để sử dụng mang lại hiệu quả cao.

3. Đường chỉ may chắc chắn

Nếu là sofa da thật và  những bộ sofa xịn thì sẽ luôn được may thủ công rất cầu kỳ. Bởi nếu như không may cẩn thận thì những đường chỉ sẽ bị lộ tạo nên những vết lõm rất mất tính thẩm mỹ. Do vậy, bạn nên cần kiểm tra kỹ lưỡng các đường chỉ may chắc chắn của sofa da để đảm bảo không bị rách, bong tróc sau thời gian ngắn khi sử dụng.

Chất liệu da thật còn có một ưu điểm cực kỳ lớn đó là không bao giờ thấm nước, lại hút bụi nên dễ vệ sinh và luôn an toàn đối với trẻ nhỏ trong gia đình. Điều này là một ưu điểm cực kỳ lớn đối với gia chủ có con nhỏ.

Trên đây là một số những hướng dẫn cách chọn sofa da cho phòng khách đáp ứng yêu cầu chọn mẫu sofa da đẹp cho phòng khách nổi bật.

Tham khảo thêm: Chọn ghế sofa cổ điển đơn cho phòng khách nổi bật và sang trọng


Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.