Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Chọn sofa giường hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ

Sofa giường là sản phẩm nội thất tiện ích không thể thiếu cho những căn hộ hiện đại. Được sử dụng để tiết kiệm chi phí cũng như không gian tối đa cho căn hộ, chọn sofa giường hợp phong thủy là bước đầu tiên cần phải làm để chuẩn bị trang trí căn hộ nhà bạn. tintucsofagiuong.com chia sẻ kiến thức Chọn sofa giường hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ giúp cho gia chủ tuổi Tỵ tăng thêm vận khí, gặp nhiều may mắn thành công trong công việc và cuộc sống.

Bạn có muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách thêm cá tính?
Chọn sofa giường hợp phong thủy cho những người sinh năm Tỵ

Đầu tiên chúng ta cần nắm được những người tuổi Tỵ thuộc những năm sinh nào? Những người có năm sinh 1917, 1929, 1941(Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001, 2013, 2015,… đều là những người tuổi Tỵ có thể tham khảo bài viết này để chọn sofa giường hợp phong thủy cho mình cũng như nắm thêm kiến thức về phong thủy nội thất, phong thủy cho người tuổi Tỵ.

Phong thủy cho người tuổi Tỵ

Thông số phong thủy cơ bản cho người tuổi Tỵ
– Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng 
– Số may mắn: 2, 8, 9 
– Hoa may mắn: Hoa lan, xương rồng

Sofa giường đa năng là một sản phẩm nội thất thông minh và tiện ích
Màu đen, vàng hợp với phong thủy tuổi Tỵ

Bản chất tuổi Tỵ: Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ. Tốt nhất là nắm vững kiến thức phong thủy tuổi Tỵ chọn sofa giường đẹp hợp phong thủy phát tài phát lộc tăng vận khí.

Chọn sofa giường cho người tuổi Tỵ

Các tiêu chí lựa chọn sofa giường cơ bản cho người tuổi Tỵ gồm có màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Những yếu tố chọn sofa giường tác động trực tiếp đến không gian phong thủy cho căn hộ. Và hơn thế nữa cách bài trí sofa giường đúng hướng cũng là điều kiện quan trọng giúp tăng vận khí cho gia chủ tuổi Tỵ.

Lưu ý bề mặt khi chọn đồ nội thất cho người tuổi tỵ

Chọn sofa giường đẹp màu sắc thuộc màu may mắn cho tuổi Tỵ là tốt nhất. Màu đỏ, đen, vàng như đã nhắc ở trên hoặc là chọn màu sắc tương hỗ với tuổi Tỵ  là xanh. Chọn chất liệu, chú ý chọn sofa giường có chất liệu bề mặt nhẵn nhụi, mát lạnh là thích hợp nhất. Riêng chọn bàn trà sofa cũng cần chọn bề mặt trơn láng, phẳng không gồ ghề hay uốn cong. Kiểu dáng khi chọn sofa giường hợp phong thủy cho tuổi Tỵ cần chú ý tránh những góc cạnh sắc nhọn là được.

Và tất nhiên không thể quên chọn hướng sinh khí khi đặt sofa giường cho căn hộ nhà bạn. Hướng Đông Bắc phần đa hợp phong thuye tăng tài lộc với các năm sinh tuổi Tỵ.

Trên đây là những kiến thức cơ bản bạn cần nắm được khi chọn sofa giường hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ. Cân nhắc kỹ khi chọn lựa và bài trí sofa giường đẹp cho căn hộ của nhà mình.

Xem thêm: Mách Bạn: Các Bước Vệ Sinh Sofa Giường Đúng Chuẩn

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.