Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Bí quyết đơn giản để chọn bàn trà sofa phòng khách theo từng không gian

Việc lựa chọn những mẫu bàn trà sofa cho từng không gian phòng khách mang đến hiệu quả trang trí phòng khách đẹp cũng như hài hòa trong phong cách nội thất là điều quan trọng để thể hiện khả năng thẩm mỹ của gia đình bạn. Để giúp bạn dễ dàng chọn mẫu sofa bàn trà cho phòng khách theo từng phong khách nội thất, Tintucsofagiuong.com sẽ chia sẻ những bí quyết đơn giản dưới đây, bạn đọc và gia đình có thể tham khảo thêm.

– Chọn sofa bàn trà nhỏ gọn, đơn giản cho phòng khách hiện đại

Không gian phòng khách hiện đại chính là xu hướng được yêu thích hiện nay để mang đến những phòng khách gọn gàng, tiết kiệm diện tích phù hợp với cuộc sóng hiện đại. Những phòng khách theo phong khách hiện đại thường là những căn hộ chung cư, nhà phố hay các biệt thự hiện đại.

Khi đó, những mẫu bàn trà, sofa phòng khách được thiết kế gọn gàng, đơn giản tập trung vào vai trò chính là bàn trà tiếp khách và sofa để ngồi. Các bạn có thể chọn những mẫu bàn trà nhỏ gọn, bàn trà gỗ hình chữ nhật, hình trọn được thiết kế đơn giản, không có nhiều hoa văn trang trí,… Đối với sofa phòng khách cũng vậy các mẫu sofa nỏi bật như bộ sofa phòng khách nhập khẩu hiện đại, sofa góc, sofa đơn hay các mẫu ghế sofa giường nhập khẩu cao cấp đều thích hợp để làm sofa cho phòng khách hiện đại.

– Phòng khách cổ điển với bàn trà và sofa cổ điển hoàng gia

Nếu bạn yêu thích những phong cách cổ điển chắc chắn sẽ biết đến điểm đặc trưng của lối kiến trúc này chính là những thiết kế được chạm khắc với hoa văn và đường nét theo phong cách cổ điển châu Âu, phong cách kiến trúc của những lâu đài, biệt thự của quý tộc châu Âu trung đại, Khi đó, những mẫu sofa cổ điển nổi bật từ chất liệu da cao cấp hoặc sofa cổ điển vải nhung sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo. Các mẫu sofa đều có hoa văn quý tộc cùng các đường uốn lượn để tạo thành điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

Kết hợp với đó là các thiết kế bàn trà cổ điển cao cấp cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại và ấn tượng sẽ giúp gia đình bạn có thêm các mẫu sofa bàn trà cổ điển để làm phong cách trang trí phòng khách đẹp và ấn tượng.

– Bàn trà sofa cho phòng khách tối, nhỏ

Một phòng khách vừa tối và nhỏ thì giải pháp duy nhất là sử dụng những mẫu sofa bàn trà sáng màu kết hợp với hệ thống chiếu sáng để căn phòng luôn sáng sủa và trông rộng rãi hơn. Những mẫu nội thất được ưu tiên sử dụng như sofa phòng khách nhỏ, gọn như ghế sofa đơn màu trắng, màu sáng, ghế sopha giường màu trắng,…

Cùng với đó là những mẫu bàn trà nhỏ màu trắng cũng được yêu thích cho phòng khách của gia đình.  Bạn có thể chọn những mẫu bàn trà nhỏ màu trắng thông minh, bàn trà gỗ màu nâu hoặc những mẫu bàn trà gỗ sáng màu để mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

Trên đây là một số những hướng dẫn cách chọn bàn trà sofa cho phòng khách theo từng phong cách thiết kế từ Tintucsofagiuong.com để có được những lựa chọn tốt nhất. 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn sofa bàn trà phòng khách hợp phong thủy mang lại tài lộc

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.