Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Bật mí cách chọn sofa cho phòng khách nhà ống dài và hẹp

Những thiết kế phòng khách nhà ống với đặt trưng dài và hẹp sẽ luôn gây khó khăn cho gia đìnhh khi muốn thiết kế và trang trí phòng khách để căn phòng trở nên thoáng mát, rộng mà vẫn có được đầy đủ các đồ nội thất cơ bản cho không gian thêm tiện nghi. Trong đó, sofa phòng khách luôn là yếu tố quan trọng bwoir các mẫu ghế sofa thường có kích thước lớn nên việc lựa chọn các mẫu sofa đẹp và phù hợp với phòng khách nhà ống luôn là yêu cầu lựa chọn của các gia đình. Các bạn có thểm tham khảo một số cách chọn sofa cho phòng khách nhà ống để vẫn mang đến không gian thoáng mát mà hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

– Chọn kiểu dáng sofa cho phòng khách nhà ống

Với đặc trưng của các phòng khách nhà ống là dài và hẹp thì những mẫu sofa phòng khách cũng được chọn với kiểu dáng dài nhưng có chiều rộng ngắn. Khi đó, các bộ sofa cho phòng khách với nhiều ghế sofa đã không còn phù hợp với diện tích phòng khách bởi sẽ chiếm rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn những mẫu sofa với kiểu dáng như sofa góc chữ L, sofa đơn, các mẫu sofa đi văng luôn được coi là thiết kế phù hợp để mang lại những không gian phòng khách rộng rãi hơn nhờ khả năng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. 

Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn một mẫu ghe sofa giuong dep theo kiểu dáng sofa góc được đánh giá cao về khả năng sử dụng khi cung cấp rất nhiều công dụng cho người dùng. Đặc biệt, người dùng có thể tận dụng những ngăn đựng của sofa để để cất các đồ đạc trong phòng khách giúp căn phòng trở nên thoáng mát và gọn gàng hơn. Ngoài ra, đừng bỏ qua những mẫu sofa đơn nhỏ hay những thiết kế sofa đi văng được đặt sát tường phòng khách sẽ giúp căn phòng rộng hơn rất nhiều so với sử dụng những bộ sofa cho phòng khách. 

Kích thước sofa phòng khách có kích thước nhỏ, gọn chính là yếu tố để quyết định căn phòng có thoáng mát và rộng rãi hơn. Đồng thời kết hợp sử dụng những đồ nội thất khác trong ngôi nhà như bàn trà, kệ tivi các bạn cũng cần chọn các thiết kế nhỏ gọn hơn hoặc sử dụng biện pháp kệ treo tường để nới rộng không gian cho ngôi nhà hiện đại. Bạn nên hạn chế sử dụng đồ trang trí phòng khách cũng như sử dụng những đồ trang trí nhỏ sinh để kết hợp hài hòa với bàn trà, sofa cho phòng khách.

– Chọn màu sắc sofa cho phòng khách nhà ống

Màu sắc từ lâu đã được khẳng định có khả năng tác động đến các cảm nhận của con người về nhiều lĩnh vực khác nhau. Đói với việc sử dụng màu sắc cho sofa phòng khách nhà ống thích hợp cũng là cách để tác động đến cảm giác cho thị giác của người dùng. bạn nên chọn những thiết sofa với các màu sắc tươi sáng như màu trắng, màu xanh, màu hồng nhạt, sofa màu kem, sofa màu ghi xám,… để kết hợp với nội thất phòng khách cho ngôi nhà thêm tươi sáng và thoáng mát. Đồng thời, trong không gian nhỏ hẹp thì các đồ nội thất như sofa màu sáng, ban tra dep màu trắng sẽ luôn là những mẫu sofa mang đến cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người dùng.

Do vậy, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn những mẫu sofa phòng khách tối màu cho không gian nhỏ hẹp sẽ gấp rất nhiều áp lực cũng như đánh đến thị giác của con người khiến người dùng thấy gò bó, khó chịu trong một không gian tối và nhỏ hẹp.

Trên đây là mộ số những giải pháp chọn sofa cho phòng khách nhà ống dài và hẹp từ Tintucsofagiuong.com hi vong sẽ giúp các gia đình có thêm giải pháp lựa chọn sofa cho phòng khách nhà ống hiện đại, đầy thoáng mát. 

Tham khảo thêm: Chất liệu sofa giường vải đơn giản và thanh lịch mang lại giá trị sử dụng cho gia đình bạn

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.