Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Tham khảo những mẫu ghế sofa giường được yêu thích năm 2018

Khi xu hướng sử dụng các mẫu sofa giường đã trở nên phổ biến trong nhiều gia đình để chọn làm sofa cho phòng khách. Các gia đình bắt đầu lựa chọn các mẫu sofa giường đẹp chất lượng cũng như mang lại giá trị sử dụng tốt nhất. Dưới đây là Top 5 các mẫu sofa giường được yêu thích sử dụng làm sofa cho phòng khách đẹp cũng như đáp ứng yêu cầu sử dụng của các gia đình.

 – Mẫu sofa giường góc chữ L màu xanh

Thiết kế sofa giường đa năng với kiểu dáng sofa góc luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay để làm sofa cho phòng khách tiết kiệm diện tích cho gia đình của bạn. Đặc biệt, lựa chọn những mẫu sofa giường góc với kiểu dáng hiện đại nhưng đơn giản nên cũng được coi là mẫu sofa để trang trí nội thấy đẹp cho phòng khách nổi bật. Đặc biệt những thiết kế sofa giường thông minh để vừa làm sofa và giường ngủ cho cuộc sống gia đình thêm tiện nghi.

Trong rất nhiều các mẫu ghế sofa giường hiện nay, mẫu sofa giường màu xanh dương mang đậm phong cách biển cả đang được rất nhiều gia đình sử dụng làm sofa cho phòng khách mùa hè sẽ mang lại cảm giác thoáng mát cho gia đình của bạn. Những thiết kế sofa giường màu xanh đẹp sẽ mang lại không gian nội thất đẹp để thích hợp với mọi không gian phòng khách đẹp.

– Bộ sofa giường cho phòng khách nổi bật

Không chỉ có những chiếc ghế sofa giường góc chữ L các gia đình cũng chọn được những bộ sofa giường thông minh để làm bộ sofa cho phòng khách đẹp. Các bạn có thể chọn được các bộ sofa cho phòng khách đẹp từ nhiều mẫu khác nhau như sofa giường phòng khách màu xanh, sofa giường phòng khách màu đỏ,…. 

Việc lựa chọn những bộ sofa giường cho các không gian phòng khách lớn và tiện nghi sẽ luôn là lựa chọn mẫu sofa phòng khách tiện nghi. 

– Sử dụng ghế sofa giường đơn nhỏ gọn mà tiện nghi

Các thiết kế sofa giường đơn khác với các loại ghế sofa giường góc hay bộ sofa giường, thiết kế sofa đơn nhỏ gọn thường có từ 2 đến 3 chỗ ngồi rất hợp cho những gia đình có phòng khách nhỏ. Những mẫu sofa giường đơn bạn có thể chọn mẫu sofa giường đơn đẹp màu xanh, màu trắng, sofa giường đơn màu xám,… 

– Ghế sofa giường nằm có khả năng di chuyển bằng bánh xe

Ngoài những thiết kế sofa giường đơn được đặt cố định tại từng vị trí phòng khách, các mẫu sofa giường sử dụng bánh xe đẩy để dễ dàng di chuyển đến những vị trí khác nhau cho cả ngôi nhà của bạn. Sử dụng các mẫu sofa giường nằm sử dụng bánh xe sẽ mang lại các mẫu sofa giường nằm nhỏ gọn mang lại nhiều giá trị sử dụng. Kết hợp những kiểu dáng sofa giường kết hợp với mẫu bàn trà đẹp để kết hợp tạo thành bộ sofa bàn trà đẹp ban tra dep cho ngôi nhà của bạn.

– Mẫu sofa giường đi văng kích thước lớn cho phòng khách

Nếu bạn đã quá quen thuộc những thiết kế sofa giường góc hoặc sofa giường đơn thì những thiết kế sofa giường đi văng với phần tựa lưng cao và thoải mái cũng là mẫu sofa được sử dụng ưa chuộng hiện nay. Với mộ mẫu sofa giường đi văng cao cấp sẽ được sử dụng cho các phòng khách nhỏ gọn để làm nội thất ngôi nhà nhỏ, nhà không được ngăn cách phòng ngủ.

Từ các mẫu sofa giường được yêu thích và giới thiệu bởi Tintucsofagiuong.com, các bạn có thể chọn được những mẫu sofa đẹp đa năng cho phòng khách tiện nghi. 

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết bảo quản sofa da mang đến độ bền đẹp sử dụng thời gian dài

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.