Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Mẫu sofa giường bọc da sang trọng cho phòng khách nổi bật

Bên cạnh những mẫu sofa giường bọc vải, sofa giường nỉ cao cấp và thanh lịch, khách hàng cũng có thể chọn mua được những mẫu sofa giường bọc da cao cấp để trang trí nội thất phòng khách hiện đại, đơn giản và sang trọng. Sử dụng những thiết kế sofa giường bằng da cao cấp sẽ mang đến những mẫu sofa giường chất lượng, đẹp để làm sofa cho phòng khách nổi bật. 

– Sử dụng sofa giường bọc da cao cấp có độ bền cho phòng khách

Cũng giống như những mẫu sofa da nhập khẩu cao cấp, những thiết kế sofa giường bằng da, các mẫu sofa giường bọc da chính là thiết kế sofa giường sử dụng da để bọc bề mặt sofa. Khác với những mẫu sofa giường bọc vải, sofa giường bọc vải nỉ, chất liệu da cao cấp lại mang đến những ưu điểm khác nhau khi sử dụng để bọc sofa. 

Sử dụng sofa giường bọc da cao cấp có độ bền cho phòng khách
Sofa giường bọc da đi văng gọn gàng cho phòng khách

Sử  dụng những thiết kế sofa giường bọc da chất lượng cao sẽ mang đến độ bền tốt nhất khi người người dùng có thể sử dụng sofa trong thời gian dài lên tới 10 năm. Bên cạnh đó, sử dụng những mẫu sofa giường nhập khẩu cao cấp với chất liệu da thật thì thời gian sử dụng có thể lên tới hơn 20 năm. Do việc, khi sử dụng những mẫu sofa giường bằng da cao cấp người dùng đều có thể yên tâm bởi độ bền và chất lượng của các mẫu sofa giường.

– Thiết kế sofa giường sang trọng từ chất liệu da 

Từ lâu những đồ nội thất được thiết kế từ chất liệu da cao cấp vẫn luôn được đánh giá cao bởi chất liệu da thường được đánh giá cao về sự sang trọng và nổi bật. Những bộ sofa da nhập khẩu hoặc sofa da cao cấp vẫn luôn được nhiều gia đình sử dụng để trang trí phòng khách trong ngôi nhà cho thấy địa vị cũng như sự giàu có của gia đình. Do vậy, những mẫu sofa giường đa năng cho phòng khách từ chất liệu da vẫn luôn được rất nhiều người yêu thích để làm sofa cho phòng khách hiện đại với những bộ sofa luôn sáng bóng như mới.

Sử dụng sofa giường bọc da cao cấp có độ bền cho phòng khách

Ngoài ra, với chất liệu da cao cấp cũng giúp người sử dụng dế dàng vệ sinh sofa, không bám bụi, cố khả năng chống ẩm mốc tốt, chống bạc màu. Đồng thời, theo thời gian, các mẫu sofa giường vẫn luôn sáng bóng, càng srw dụng lâu, chất liệu da càng bền và mới. 

– Lưu ý khi sofa giường bằng da cao cấp 

Để chọn mua được những mẫu sofa giường bằng da cao cấp, các bạn có thể tham khảo một số những cách chọn sofa giường với chất liệu da bền tốt. 

Sử dụng sofa giường bọc da cao cấp có độ bền cho phòng khách

Kiểm tra bề mặt da bằng cách tiếp xúc bằng tay, với chất liệu da cao cấp bạn sẽ cảm nhận được sự dày dặn của da nhưng lại mang đến cảm giác mềm mại mà không bị cứng như những loại da kém chất lượng. Bạn dùng tay tác động vào sofa để kiểm tra sự đàn hồi của nệm sofa và da, nếu bề mặt sofa nhanh chóng trở về trạng thái cũ thì sofa có chất liệu da tốt cũng hư nệm có khả năng đàn hồi cao.

Bạn nên ngồi và nằm thử lên sofa để kiểm tra sự thoải mái mà sofa mang lại cũng như kiểm tra chất liệu nệm có khiến bạn đau lưng, cổ khi nằm không. 

Với những mẫu sofa giường bằng da kém chất lượng bạn sẽ thấy bề mặt sofa luôn bóng nhưng sau thời gian sofa sẽ nhanh bị nổ da, do vậy, bạn nên chọn những loại sofa giường dùng da dày dặn, không quá bóng để đảm bảo chọn được những mẫu sofa giường bọc da chất lượng cao.

Chọn màu sắc cho sofa giường với những gam màu yêu thích hoặc kết hợp màu sắc hài hòa giữa đồ nội thât trong phòng khách từ những mẫu sofa giường bằng da màu đen, sofa giường màu xám, sofa giường màu đen,…

Trên đây là một số những thông tin cũng như hướng dẫn sử dụng sofa giường bọc da để giúp các bạn có thể chọn được các thiết kế sofa giường bằng da cao cấp cho phòng khách sang trọng và hiện đại.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.