Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Lưu ý chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu chính hãng

Sofa giường là sản phẩm phổ biến cho mọi gia đình hiện đại. Có nhiều kiểu dáng với nhiều mẫu mã khác nhau cho một bộ sofa giường. Chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu chính hãng là xu hướng thể hiện đẳng cấp mới trong không gian nội thất.

Để có thể lựa chọn được một bộ sofa giường cao cấp nhập khẩu đẹp mắt và ưng ý, đòi hỏi bạn phải có những kiến thức đúng về sofa giường thông minh này. Sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ từ đâu? Bạn phải nắm được quy trình sản xuất, những tiêu chí về chất lượng, an toàn. Nhận biết được thương hiệu của nhà sản xuất, tìm hiểu thêm những thông số kĩ thuật về sản phẩm đó…Vậy để chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu chính hãng như thế nào?

1. Quan sát bề mặt sofa

Việc đầu tiên khi chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu là quan sát. Bạn quan sát thật kĩ các chi tiết sản phẩm. Hãy xem xét các dấu hiệu cao cấp của sản phẩm này.

Độc chiêu vệ sinh sofa giường chất liệu da đẹp bền nhất
Chọn mua sofa giường nhập khẩu là xu hướng cho nội thất hiện đại[

Hiện nay các sản phẩm sofa giường bằng da hầu hết đều nhập khẩu từ nước ngoài. Chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu bằng da thì dấu hiệu nhận biết là bề mặt mịn, sẽ có những sợi lông tơ nho nhỏ khi quan sát kĩ.

2. Cảm nhận khi sờ lên bề mặt sofa

Sau khi đã có những nhận định cơ bản về sản phẩm sofa được giới thiệu. Việc tiếp theo để chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu đúng chính hãng là sờ lên bề mặt của sofa. Cảm nhận độ mịn và mềm mại của chất liệu sofa.

Sờ thử vào bề mặt da và cảm nhận. Nếu cảm giác mềm mịn mà không bị lạnh vào mùa đông là da thật

Nếu là chất liệu da hãy thử chọc vào bề mặt sofa, nếu thấy vết lõm lâu mới hồi trở lại thì đúng là da thật. Nếu như là da giả thì vết lõm này vẫn nguyên vì những lớp hạt vật chất nhân tạo sẽ không thể nào đàn hồi được. Nếu chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu vào mùa đông thì sờ thử vào sofa, bề mặt không cảm thấy lạnh là da thật, bề mặt da thấy lạnh theo thời tiết là da tổng hợp.

Với các sản phẩm sofa vải nhập khẩu, bạn cũng sờ thử và cảm nhận độ mềm mại của chất liệu này. Chú ý bề mặt không bị xù và đường mũi chỉ rõ ràng không bị đứt đoạn

3. Hiểu rõ về thông số sản phẩm

Phần lớn, ở Việt Nam khi mua sofa giường cho phòng khách sẽ chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu cùng với đồ nội thất đi kèm là bàn trà sofa nhập khẩu để thể hiện đẳng cấp. Nhưng trước khi quyết định mua cả bộ sản phẩm thì cần nắm rõ thông số sản phẩm về thông tin, mã số, về nguồn gốc và xuất xứ,… của sản phẩm nhập khẩu.

Sofa giường nhập khẩu cao cấp cho phòng khách
Cần tìm hiểu kĩ thông số của sofa giường

Bạn yêu cầu nhân viên tư vấn đưa thông tin chi tiết về sản phẩm và đặc biệt chú ý quan sát đến nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Sau đó là các tiêu chí về chất lượng, an toàn. Bạn hãy để nhân viên tư vấn giải thích. Khi chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu thì mọi thông số cơ bản trên đều phải được đầy đủ.

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu để thể hiện đẳng cấp cho không gian nội thất nhà mình. Chọn mua sản phẩm chính hãng không chỉ thể hiện giá trị thẩm mỹ và con người bạn mà còn giúp bạn may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: 

Bí Kíp Chọn Sofa Giường Đẹp Cho Người Mệnh Thổ

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.