Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Kinh nghiệm đổi mới không gian phòng khách từ những bộ sofa đẹp

Trong trang trí nội thất phòng khách đẹp, các gia đình vẫn luôn thường xuyên tìm những giải pháp để đổi mới không gian phòng khách giúp nội thất gia đình luôn nổi bật và tưới mới. Trong đó, lựa chọn thay đổi những mẫu sofa phòng khách cho gia đình cũng là một trong những cách hiệu quả và đơn giản để được nhiều gia đình áp dụng,

– Lựa chọn bộ sofa phòng khách làm điểm nhấn nổi bật

Nếu trước đó, bạn không chọn bộ sofa bàn trà phòng khách của gia đình làm điểm nhấn nổi bật để tạo ấn tượng và chiều sâu cho phòng khách. Sau khi trang trí lại căn phòng các bạn có thể sử dụng những bộ sofa bàn trà đẹp mới để làm điểm nhấn nổi bật cho phòng khách.

Đây chính là cách để thay đổi không gian mới từ mẫu sofa không phải là điểm nhấn chuyển thành bộ sofa đẹp cho phòng khách. Để hỗ trợ điều này gia đình có thể sử dụng thêm các thiết kế kệ tivi cho phòng khách, thảm trải sàn đồng bộ sẽ tạo nên không gian bàn trà sofa tiếp khách trở thành không gian nổi bật nhất, ấn tượng với các vị khách của gia đình bạn.

– Phân chia thành từng khu vực với những phòng khách liền kề bếp

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đã trở nên rất phổ biến trong những căn hộ chung cư và nhà phố để tiết kiệm diện tích cũng như tạo không gian rộng lớn cho phòng khách. Khi đó, các bạn có thể phân chia phòng khách và nhà bếp thành những khu vực riêng biệt bằng vách ngăn, kệ hoặc tủ trang trí hoặc sử dụng hai màu gạch khác nhau.  Những mẫu vách ngăn phòng khách đa năng, hiện đại là một sản phẩm cần thiết cho các không gian nội thất phòng khách chật hẹp.

Khi đó, người dùng có thể sử dụng các mẫu sofa cho phòng khách đẹp và bàn trà tách biệt với bàn ăn để không gian phòng ăn và phòng khách thêm hiện đại và nổi bật cho ngôi nhà. Gia đình có thể sử dụng mẫu sofa góc, sofa giường đa năng để làm sofa cho ngôi nhà.

– Sử dụng sofa nhỏ cho những phòng khách hẹp và dài

Trong trường hợp gia đình sử dụng phòng khách nhỏ, hẹp và dài để làm sofa phòng khách các gia đình có thể lựa chọn những mẫu sofa đẹp mang kiểu dáng sofa đơn, sofa nhỏ hay những mẫu sofa góc chữ L nhưng vẫn mang đến sự hiện đại kiểu dáng sang trọng để làm sofa cho phòng khách đẹp của gia đình bạn.

Ngoài ra, sử dụng các mẫu sofa bàn trà sáng màu như sofa bàn trà màu xanh, màu kem, ghi nhạt,… cũng là giải pháp để nâng cao hiệu quả trang trí nội thất phòng khách đẹp và chất lượng.

Trên đây là một số những giải pháp trang trí nội thất phòng khách nhỏ từ những mẫu sofa đẹp và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn tại Tintucsofagiuong.com.

Có thể bạn quan tâm: Phòng khách đẹp và sang trọng với những mẫu ghế sofa hiện đại

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.