Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Kinh nghiệm chọn sofa bàn trà phòng khách hợp phong thủy mang lại tài lộc

Phong thủy ngôi nhà hay phong thủy phòng khách luôn được nhiều gia đình chú ý khi thiết kế nội thất cũng như chọn đồ nội thất cho ngôi nhà để mang lại hiệu quả trang trí với tính thẩm mỹ đẹp nhưng cũng hợp với phong thủy. Việc chọn sofa bàn trà hợp phong thủy luôn được xem như là một trong những cách để thu hút tài vận và may mắn cho gia đình của đình. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm chọn sofa bàn trà phòng khách hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho gia đình của bạn từ Tintucsofagiuong.com.

– Tại sao nên chọn đồ nội thất phòng khách hợp phong thủy

Trong không gian ngôi nhfa, phòng khách luôn được coi là không gian quan trọng để thể hiện được bộ mặt của gia đình với những vị khách của mình. Bên cạnh đó, phòng khách cũng được coi là không gian sinh hoạt chung của cả nhà nên việc lựa chọn thiết kế và trang trí phòng khách luôn được chú ý quan tâm nhất khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của nhiều gia đình.

Mặc dù khái niệm phong thủy vẫn chưa có những lời giải đáp thích hợp những việc lựa chọn và trang trí phòng khách hợp phong thủy vẫn được đánh giá cao khi mang lại tính thẩm mỹ cũng như tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Đây cũng được coi là cách để các thành viên luôn thoải mái khi sử dụng phòng khách để cuộc sống trần đầy sức sống cũng như làm việc hiệu quả. Do vậy, lựa chọn sofa cùng các mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách của gia đình hợp phong thủy luôn được rất nhiều gia đình quan tâm. 

– Cách chọn sofa bàn trà phòng khách hợp phong thủy cho từng gia chủ

  • Lựa chọn sofa bàn trà phòng khách phù hợp với kích thước của phòng khách

Trước khi chọn được những mẫu sofa phòng khách hay bàn trà tiếp khách chất lượng và đẹp, bạn cần xác định được kích thước phòng khách để chọn kích thước của đồ nội thất phù hợp. Điều này giúp khi đặt nội thất vào phòng khách phù hợp với không gian luôn thoáng mát và đẹp.

Nếu một phòng khách nhỏ bạn nên chọn những mẫu sofa và bàn trà nhỏ để tiết kiệm diện tích như những mẫu sofa kéo thành giường vừa mang lại hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm được diện tích cho các phòng khách nhỏ. Ngược lại với những phòng khách lớn, bạn có thể dễ dàng chọn được nhiều bộ sofa khác nhau từ sofa cổ điển lớn đến những bộ sofa phòng khách hiện đại với nhiều ghế sofa cao cấp. Lựa chọn các nội thất phòng khách phù hợp với không gian diện tích sẽ tạo được không gian thoáng mát để người dùng không thầy gò bó và khó chịu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của gia đình.

  • Chọn màu sắc cho sofa bàn trà phòng khách theo mệnh gia chủ

Bên cạnh những cách chọn hợp với những đồ nội thất khác trong phòng khách và cùng với diện tích của căn phòng để tạo được diện tích rộng thoải mái không gian căn phòng. Bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của bộ sofa bàn trà phù hợp với gia chủ.

Những gia chủ mệnh Kim những mẫu sofa màu trắng hoặc mang sắc vàng ánh kím sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, chọn các thiết kế bàn trà vuông vắn, những góc cạnh được bo tròn cùng màu sắc với sofa phòng khách sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim.

Gia chủ thuộc mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc nên những thiết kế bàn trà hình tròn có đường nét mềm mại , những góc cạnh được uốn tròn lượn sống sẽ tốt hơn những loại bàn vuông vắn. Bên cạnh dó, màu sắc đen hoặc xanh sẫm là những màu phù hợp với người mệnh Mộc.

Đối với những gia chủ có mệnh Hỏa luôn thích hợp với các mẫu bàn trà vuông vắn, có chất liệu là gỗ, mây tre tự nhiên bởi theo quy tắc Mộc sinh Hỏa nên chọn chất liệu thuộc cây là thích hợp nhất. Tương tự như vậy, màu sắc nên là màu xanh hoặc những màu của thực vật sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn mệnh Hỏa.

 Cuối cùng những gia chủ mênh Thổ hãy chọn những các thiết kế sofa bàn trà đẹp, độc và lạ, có những góc nhọn. Trong đó, Hỏa sinh Thổ nên hãy chọn những màu sắc nâu đỏ, hồng, nâu sẫm.

  • Lựa chọn vị trí kê bàn trà và sofa cho phòng khách phù hợp

Khi chọn vị trí cho sofa phòng phòng khách bạn cần tránh không quay lưng bàn ghế ra cửa chính, không quay lưng ra cửa sổ lớn, hay quay lưng vào không gian chính của phòng khách. Khi kê, bạn nên kê ghế sofa dài tựa vào tường vững chắc, quay mặt vào phòng để tạo được không gian đẹp, có thể ngắm cảnh bên ngoài cửa sổ chính đồng thời hợp với phong thủy trong cách bài trí những đồ đạc cho căn phòng.

c thiết kế bàn trà vẫn luôn được đặt trước bộ sofa phòng khách để sofa có thể bao quanh bàn trà tạo thành không gian hài hòa hội tụ nhiều sinh khí cho phòng khách.

Có thể bạn quan tâm: Phòng khách nổi bật và sang trong với những bộ sofa góc màu xám lịch lãm

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.