Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Kinh nghiệm cần có khi mua sofa bàn trà phòng khách cho ngôi nhà

Cũng tương tự như những bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách, nhu cầu sử dngj sofa bàn trà cũng như tầm quan trọng của việc chọn sofa bàn trà phù hợp với phòng khách là điều cần thiết. Để chọn được những bộ sofa bàn trà cho phòng khách phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà, các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chọn mua sofa bàn trà cho phòng khách đẹp và tính thẩm mỹ cao.

1. Lựa chọn sofa bàn trà theo mục địch sử dụng

Mặc dù đa số những mẫu sofa đều được sử dụng để ngồi cũng như tiếp khách nên việc chọn những mẫu sofa thích hợp luôn là đều cần thiết. Gia đình có thể chọn được nhiều mẫu sofa khác nhau với kiểu dáng đa dạng từ hiện đại đến sofa cổ điển cùng với những mẫu bàn trà đồng bộ với sofa phòng khách. 

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng sofa kết hợp với các vai tò khác như làm ghế tựa nghỉ ngơi hoặc giường nằm thì những thiết kế sofa với kích thước rộng và dài sẽ rất phù hợp với gia đình bàn. Gia chủ có thể chọn những mẫu sofa giường ( https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-thu-gian/)  để làm sofa giường ngủ tiện nghi trong phòng khách.

2. Xác định kích thước sofa bàn trà phù hợp với không gian phòng khách

Việc chọn những mẫu sofa bàn trà có kích thước phù hợp với phòng khách sẽ giúp mang đến không gian hài hòa trong trang trí nội thất. Ngược lại nếu sử dụng sofa cùng bàn trà kích thước lớn cho phòng khách nhỏ sẽ khiến căn phòng nhỏ hơn rất nhiều. Ngược lại những chiếc sofa và bàn trà nhỏ được đặt trong phòng khách lớn cũng sẽ khiến căn phòng không được cân đối, hài hòa.

Do vậy, lựa chọn những bộ sofa bàn trà có kích thước phù hợp là điều cần thiết. Bạn đọc có thể tham khảo những mẫu sofa bàn trà đẹp tại Tintucsoffagiuong.com thuộc Siêu thị Funika.

3. Chọn liểu dáng và chất liệu cho sofa và bàn trà phòng khách

Hiện nay có nhiều chất liệu và kiểu dáng của sofa và bàn trà khác nhau cho người mua thoải mái lựa chọn. Đối với những mẫu sofa, bạn có thể chọn sofa da, sofa vải, sofa vải nhung,… với các kiểu dáng sofa góc chữ L, sofa thư giãn ( https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/sofa-giuong/ ), sofa hiện đại, sofa cổ điển. 

Cũng giống như sofa, gia đình cũng có thể chọn được nhiều kiểu dáng bàn trà phòng khách đẹp như bàn trà tròn, bàn trà hình vuông, ban trà kính, …

Để chọn được những mẫu sofa bàn trà có màu sắc theo sở thích hợp theo từng phong cách kiến trúc cho ngôi nhà của bạn. Một lưu ý nhỏ với những phòng khách hẹp nên sử dụng những đồ nội thất nhỏ cũng như mang màu sáng để căn phòng trở nên thoáng mát hơn cũng như rộng rãi hơn.

4. Lựa chọn sofa bàn trà tại địa điểm uy tín và được kiểm tra sản phẩm

Để chọn mua được những sản phẩm sofa bàn trà phòng khách nhập khẩu uy tín và chất lượng, người mua có thể tham khảo những mẫu sofa đep, bàn trà đẹp tại Siêu thị Nội thất Funika tại Tintusofagiuong.com

Funika từ lâu đã là đơn vị cung cấp các thiết kế nội thất nhâp khẩu uy tín cho khách hàng. Siêu thị Funika chuyên cung cấp và bảo đảm chất lượng từ sản phẩm sofa và bàn trà chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao khi cần để trang trí phòng khách đẹp.

Để chọn được những mẫu sofa bàn trà đẹp, bạn đọc có thể tham khảo cũng như nhận tư vấn hay đến kiểm tra chất lượng của từng mẫu nội thất muốn sử dụng để mang đến các sản phẩm nội thất ứng ý nhất. 

Xem thêm: Tham khảo mẫu sofa bàn trà nhập khẩu cho phòng khách đẳng cấp

Thông tin liên hệ chi tiết:

Showroom Hà Nội: 
Tầng 1, Tòa CT1.2 & Tầng 2 Tòa CT2, 

Chung cư ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024 6292 1890 / 0913.845.189

Email: noithatnhapkhau68@gmail.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.