Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Giải pháp sofa giường cho căn hộ chung cư nhỏ một phòng ngủ

Một trong những giải pháp tuyệt vời giành cho các gia đình đang sử dụng những căn hộ chung cư nhỏ, nhà nhỏ chỉ có một phòng ngủ chính là các mẫu nội thất sofa giường đa năng với chức năng 3 trong 1. Những thiết kế sofa giường cho căn hộ chung cư nhỏ mang nhiều chức năng sẽ là lựa chọn phù hợp cho gia đình của bạn.

– Sử dụng sofa giường cho phòng khách để có thêm giường ngủ cho gia đình

Nếu bạn chỉ sử dụng một chiếc sofa phòng khách thì chỉ có chức năng tiếp khách và ngồi hoặc nằm nghỉ nhưng không thể nằm thường xuyên hoặc trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên, với một chiếc sofa giường đa năng với chức năng chuyển hóa thành giường ngủ sẽ giúp gia đình cố thêm một chiếc giường ngủ khi cần thiết.

Những thiết kế sofa giường cho căn hộ chung cư nhỏ mang nhiều chức năng

Sofa giường với chức năng giường ngủ êm ái chăm sóc sức khỏe gia đình

Đặc biệt, với những căn nhà nhỏ, ban ngày bạn có thể làm sofa tiếp khách gọn gàng, đơn giản cho gia đình. Khi tối đến, gia đình có thể chuyển thành giường ngủ để nằm ngủ cho các thành viên khác. Do vậy, những chiếc sofa giường rất được những gia đình có một phòng ngủ yêu thích sử dụng vừa tiết kiệm diện tích đồng thời tiết kiệm chi phí khi mua hai được một.

– Sử dụng sofa giường với ngăn đựng tiện lợi và gọn gàng

Khi dùng sofa làm giường ngủ chắc chắn bạn sẽ dùng gối và chăn mềm hoặc tại phòng khách cũng sẽ có các đồ dùng khác nhau như sách, tạp chí, gối ôm. Tuy nhiên, để căn phòng trở nên gọn gàng, gia đình hoàn toàn có thể sử dụng các ngăn đựng của sofa được thiết kế rộng rãi bên dưới tâm nệm để đựng các đồ dùng như chăn, gối hoặc sách vừa tiện lợi lại rất gọn gàng cho gia đình.

Những thiết kế sofa giường cho căn hộ chung cư nhỏ mang nhiều chức năng

Mẫu sofa giường với ngăn đựng thông minh cho phòng khách gọn gàng

Tương tự như vậy, gia đình có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu bàn trà phòng khách thông minh với nhiều ngăn đựng để đựng đồ giúp căn phòng luôn gọn gàng. Mặt khác, khi cần sử dụng cũng dễ dàng để lấy ra bên ngoài và sử dụng cũng là cách để chống bụi bẩn cho đồ dùng gia đình. 

– Chọn các thiết kế sofa giường đẹp và hiện đại cho phòng khách chung cư

Những căn hộ chung cư được thiết kế chủ yếu theo phong cách hiện đại, gọn gàng nên xu hướng trang trí nội thất cũng thường hướng đến phong cách hiện đại, đơn giản mà sang trọng. Những mẫu sofa giường nhập khẩu cao cấp sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu của gia đình khi được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại và đơn giản. 

Từ kiểu dáng nhỏ gọn với yêu cầu làm nổi bật chức năng của mẫu sofa giường đi cùng là chất liệu bọc sofa cao cấp để mang đến những mẫu sofa nội thất sang tọng cho phòng khách của giia đình. Khách hàng có thể chọn được rất nhiều những mẫu sofa khác nhau từ Siêu thị nội thất nhập khẩu Funika uy tín.

Những thiết kế sofa giường cho căn hộ chung cư nhỏ mang nhiều chức năng

Sofa giường thiết kế nhỏ gọn cho phòng khách thoáng mát

Từ các căn hộ chung cư nhỏ đến giải pháp sofa giường cho phòng khách nhỏ hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình để vừa có được bộ sofa đẹp mang lại nhiều công dụng khi sử dụng. 

==> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu sofa giường bọc da cho phòng khách hiện đại và tiện nghi

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.