Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Bí kíp chọn sofa giường đẹp cho người mệnh Thổ 

Bí kíp chọn sofa giường đẹp cho người mệnh Thổ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho phòng khách đẹp và hợp mệnh. Lựa chọn sofa giường đúng cách không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn giúp tăng may mắn cho gia đình bạn. Dưới đây là 3 yếu tố phong thủy cơ bản giúp người mệnh Thổ chọn đúng sofa giường đẹp:

1. Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng số 1 ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phong thủy cho người mệnh Thổ. Theo phong thủy ngũ hành người mệnh Thổ hợp với màu vàng và nâu đất. Đồng thời màu sắc tương sinh là những gam màu thuộc Hỏa, tức là những gam màu nóng.

Màu ấm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho sofa giường phòng khách hướng Bắc và Nam
Màu ấm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho sofa giường phòng khách cho người mệnh Thổ

Vì vậy màu sắc căn hộ hay màu sắc chọn sofa giường đẹp cho người mệnh Thổ ngoài màu vàng, nâu thì còn có thể lựa chọn màu đỏ, tím, cam, hồng… Thu nhiên những gam màu này nên dùng điểm xuyết trong không gian phòng khách mà thôi. Bởi vì khi lựa chọn màu sắc cho căn hộ thì người mệnh Thổ đã chọn màu sơn là những gam màu nóng hợp tuổi rồi.

Quá nhiều màu nóng trong một căn phòng nhất là phòng khách sẽ tạo cảm cảm giác nóng bức, bí bách, tạo ra chướng ngại cho khí Vượng vào nhà. Có thể kết hợp với những mẫu bàn trà đẹp có gam màu sáng một chút để làm giảm độ nóng và tạo điểm nhấn cho phòng khách.

2. Chất liệu

Chọn sofa giường đẹp cho người mệnh Thổ nhất định phải chú ý đến chất liệu của sofa. Ngoài việc hợp mệnh thì chất liệu sofa giường còn ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của thành viên trong gia đình. Nên chọn sofa giường đẹp có chất liệu phù hợp và thoải mái nhất cho chủ hộ.

Chọn những bộ sofa nhập khẩu cho phòng khách nhỏ thoáng mát
Chọn chất liệu sofa giường thoải mái nhất cho người mệnh Thổ

Chất liệu may mắn cho người mệnh Thổ là đá. Tất nhiên không thể chọn sofa giường chất liệu đá được. Vậy bạn có thể chọn kết hợp nội thất khác đi kèm mang chất liệu đá để tăng vận khí cho gia chủ. Ví dụ chọn một mẫu bàn trà nhập khẩu mặt đá hợp với bộ sofa giường của mình. Chất liệu đá mang cảm giác thoải mái thoáng mát hơn khi mang thiên nhiên vào trong nhà.

Nên kết hợp với những chậu đá cây cảnh trong phòng khách để tăng thêm yếu tố tự nhiên vào căn phòng của người mệnh Thổ bạn nhé!

3. Kích thước

Kích thước là yếu tố thứ 3 cần xét đến khi chọn sofa giường đẹp. Căn cứ vào diện tích căn phòng khách để chọn lựa kích thước sofa giường cho người mệnh Thổ chuẩn xác và hợp lý nhất.

Xu hướng chọn mua sofa giường nhập khẩu cho phòng khách
Sofa giường nhập khẩu đa năng cho phòng khách

Có thể căn cứ vào các con số để lựa chọn sofa giường thích hợp. Người mệnh Thổ cực kỳ hợp với số 5 và 0, tương đối hợp với số 2 và 7 nên khi tham khảo sofa giường bạn có thể chọn sofa giường đẹp kích thước 2m2, 2m, 2m5, 2m7,…đều hợp phong thủy ngũ hành cho người mệnh Thổ. Giúp tăng vận khí, hút tài lộc, thêm may mắn cho gia chủ mệnh Thổ.

Trên đây là 3 bí kíp chọn sofa giường đẹp cho người mệnh Thổ. Nếu bạn là người mệnh Thổ thì đừng bỏ qua bài viết này và hãy áp dụng ngay nó nhé. 

Xem thêm: Cảnh báo về cách chọn sofa giường cho người mệnh Kim

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.