Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Chọn màu sắc sofa phù hợp cho người tuổi Thân

Đối với không gian nội thất yếu tố phong thủy không thể tách rời và luôn gắn liền với căn hộ. Đặc biệt bản mệnh của gia chủ đặc biệt ảnh hưởng đến cách chọn và bài trí nội thất nhất là đối với sofa phòng khách và ngược lại. Đặc biệt chọn màu sắc sofa là yếu tố cơ bản cho phong thủy nội thất cho căn hộ của mình. Bài viết này, tintucsofagiuong.com sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức tuyệt vời để Chọn màu sắc sofa phù hợp cho người tuổi Thân

Phong thủy bản mệnh cho người tuổi Thân

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để được đảm bảo về giá sofa giường
Tuổi thân có những lưu ý gì khi chọn sofa theo phong thủy hay không?

Người tuổi Thân thuộc mệnh Kim. Có thể gặp may mắn trong đường sự nghiệp và công danh nếu biết cách theo phong thủy. Những người tuổi Thân cần phải lưu ý đến phong thủy theo bản mệnh của mình về tiền bạc hành Kim. Nhất là gia trạch, và những vấn đề liên quan đến đất đai, nhà cửa nội thất.

[caption id="attachment_933" align="alignnone" width="800"]Thương hiệu nội thất của hãng sofa giường cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của sản phẩm đó Nên chọn sofa phòng khách cho người tuổi Thân như thế nào?

Bởi vậy mọi việc mua vật dụng hay bài trí vật dụng cho không gian nội thất đều cần xem xét kĩ càng. Từ việc chọn mua sofa phòng khách hợp mệnh, chọn mẫu bàn trà sofa nhập khẩu hợp phong thủy,… đến việc bài trí không gian nội thất trong nhà đều cần cẩn thận suy xét. Mà việc lựa chọn màu sắc sofa là công việc quan trọng đầu tiên cần phải làm cho mọi yếu tố liên quan đến phong thủy.

Chọn màu sắc sofa cho người tuổi Thân

Trước hết khi chọn sofa phòng khách thì cần lưu ý chọn màu sắc sofa đầu tiên rồi mới xem xét đến giá sofa phòng khách. Màu sắc phù hợp vừa đem lại sự may mắn lại vừa tạo vẻ đẹp cho không gian. 

[caption id="attachment_921" align="alignnone" width="800"] Người tuổi Thân không hợp với màu sáng, vàng,…

Những người tuổi Thân không nên chọn ghế sofa được làm từ kim loại vì dẫn tới sự kém may mắn trong sự nghiệp. Các gam màu sắc của bộ ghế sofa mà người tuổi Thân nên chọn đó là màu xanh da trời, xanh lá cây, màu nâu… Những gam màu này bên cạnh đem lại sự may mắn cho chủ nhân còn đem lại sự vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Bạn có biết điều gì làm nên một mẫu sofa giường nhập khẩu?
Người tuổi Thân nên chọn màu xanh cho sofa phòng khách

Ngược lại những gam màu như vàng, trắng, ánh kim thì nên tránh sử dụng và tránh lựa chọn màu sắc sofa để tránh những điềm xấu không may cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những lưu ý về phong thủy tuổi Thân và chọn màu sắc sofa cho người tuổi Thân mà mọi gia chủ tuổi Thân đều cần ghi nhớ và áp dụng ngay cho mình để thu hút tài lộc và hút may mắn cho mình cũng như mọi thành viên trong gia đình.

Xem thêm: 

Lí Do Bạn Nên Chọn Sofa Vải Cho Không Gian Nội Thất Đẹp

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.