Giúp bạn lựa mua sofa giường như ý

Chọn chất liệu sofa cho mùa hè như thế nào cho phù hợp?

Mùa hè với thời tiết oi nóng là thời điểm bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi mua sofa cho phòng khách. Đặc biệt khi chọn mua sofa vào mùa hè cần phải lưu ý trước tiên là chất liệu của sofa. Chọn chất liệu sofa cho mùa hè như thế nào cho phù hợp? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu sofa  phù hợp nhất cho căn hộ của bạn vào muà hè.

Ghế sofa giường đa năng mang đến một dáng vẻ hoàn toàn khác cho không gian của bạn
thế nào phù hợp cho mùa hè?

Khi mua sofa phòng khách điều tối quan trọng sau khi chọn màu sắc là chọn chất liệu cho sofa phòng khách. Chất liệu của sofa phòng khách cần phù hợp với thời tiết mùa hè đặc biệt là đặc điểm thời tiết Việt Nam. Vậy những chất liệu sofa như thế nào bạn nên chọn vào mùa hè? tintucsofagiuong.com đưa ra 2 gợi ý chất liệu sofa phù hợp nhất cho phòng khách nhà bạn vào mùa hè:

Chọn chất liệu sofa da tự nhiên

Da luôn là chất liệu dễ bị hiểu lầm nhất trong mùa hè. Mọi người thường nghĩ rằng da hấp nhiệt, sofa da bí bức và nóng nực. Tuy nhiên, điều này không đúng. Da có khả năng lưu thông khí rất tốt. Sofa bằng da tự nhiên luôn giúp bạn thoải mái bất kể mùa đông hay mùa hè.

Sắc màu xinh xắn của ghế sofa giường đa năng
Chọn chất liệu da cho phòng khách vào mùa hè

Khi chọn mua sofa phòng khách chất liệu da bạn nên chú ý phân biệt đúng đâu là sofa chất liệu da tự nhiên, đâu là sofa da giả da để không bị nhầm lẫn. Chất liệu giả da thì ngược lại sẽ gây cảm giác nóng bức vào mùa hè vì bị hấp nhiệt. Vậy nên chú ý nhé!

Chọn chất liệu sofa vải

Các mẫu ghế sofa bằng vải nhẹ và mát như cotton hoặc vải lanh cũng cho bạn cảm giác mát lạnh vào mùa hè. Chọn sofa chất liệu vải là lựa chọn tiết kiệm hơn so với sofa da về mặt chi phí. Ngoài ra, các mẫu sofa bằng chất liệu vải có thiết kế đa dạng hơn hẳn chất liệu da. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đủ mọi kiểu dáng, màu sắc và họa tiết sofa cho phòng khách hoặc phòng ngủ gia đình.

Sofa giường đa năng là một sản phẩm nội thất thông minh và tiện ích
Sofa chất liệu vải vô cùng thông dụng và tiện ích cho mùa hè

Hơn thế nữa chọn chất liệu sofa phù hợp với nội thất phòng khách. Nên chọn cùng với một mẫu bàn trà thông minh để làm tăng yếu tố hài hòa căn phòng. Những mẫu nội thất trang trí cũng cần phù hợp với thiết kế sofa bạn chọn lựa.

Về bảo quản sofa chất liệu vải cũng mang ưu điểm hơn khi có thể tháo lớp đệm bọc bên ngoài để vệ sinh sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, xét về đẳng cấp thì sofa vải không thể so sánh được với sofa chất liệu da. Và còn tùy thuộc vào phong cách căn hộ mà có lựa chọn chất liệu phù hợp.

Trên đây là hai chất liệu sofa được đánh giá là đáng chọn mua nhất vào trong mùa hè. Ngoài chất liệu sofa bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng làm sao phù hợp nhất cho mùa hè để không gian căn hộ nhà mình luôn rộng rãi thoáng mát nhé!

Xem thêm: 

Công dụng bạn chưa biết của mẫu sofa giường đa năng 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.